sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình 0948669558

sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình 0948669558

YouTube Video


Thư Ngỏ : DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI MỸ ĐÌNH

Kính Chào Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA HÀ NỘI là trung tâm chuyên sửa chữa, điện nước, điện lạnh, cung ứng vật tư ngành Điện Nước.
Nay trung tâm chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng tại Mỹ Đình  bức thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn,chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu Sửa Chữa Điện Nước của khách hàng, hiện trung tâm chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy dò điện chập, máy đo áp suất trọng tải của đường ống nước. Với đội ngũ nhân viên thợ có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa Chữa, Thi Công, Lắp Đặt, Điện Nước. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp vật tư chính hãng và đội ngũ nhân viên thợ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý khách hàng với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”

Thời gian và hình thức hoạt động 24 / 24, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tín  của chúng tôi.

Lĩnh vực

- Sửa Chữa Điện Chập Cháy, Đứt Ngầm, Cân Pha, Tách Pha, Đối Với Lưới Điện 3 Pha
- Sửa Chữa Đường Ống Cấp Thoát Nước: bục đường ống nước, mất nước, gay vòi, hỏng van, thông tắc đường ống, vệ sinh bẻ nước ăn.
- Sửa Chữa Máy Bơm Nước : kêu to, máy chạy nhưng không nên nước, lắp phao chống cạn, cuốn lại máy, thay máy mới.

- Sửa Chữa Bảo Dưỡng Điều Hòa, Máy Lạnh, theo định kỳ.

- Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh : súc xả, đánh tẩy can xi, lắp thêm chống dật, sửa chữa bình vào điện nhưng nước không nóng, thay bình mới.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường sửa chữa, Trung Tâm Sửa Chữa Điện Nước Bách Khoa tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Tel : (04) 66866754
Hand Phone: 0948.669.558 Mr Tiến

Website : http://www.suadiennuoc558.com/sua-chua-dien-nuoc

Chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm tới thư ngỏ này !

Trân trọng kính chào !

https://sites.google.com/site/diennuoc558/sua-chua-dien-nuoc